WU-Campus-Tour

อาจารย์สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดูงานการจัดการวารสารระดับนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 26/04/2565

วันนี้ (26 เมษายน 2565) รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย รศ.ดร.พงษ์พิชิต จันทร์นุ้ย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะ ให้การต้อนรับผู้บริหาร และอาจารย์สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำนวน 13 คน นำโดย อาจารย์ ดร.อัครสิทธิ์ บุญส่งแท้ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการบริหารจัดการวารสารระดับนานาชาติ โดยจัดการต้อนรับ ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในโอกาสเดียวกันนี้ ได้นำคณะเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และนั่งรถไฟฟ้าชมสถานที่ต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย