ข่าวการศึกษา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตร MIT ม.วลัยลักษณ์

08/07/2565

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาเอก
ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 ในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 - 12.00 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting ซึ่งนักศึกษาที่เข้าสอบในครั้งนี้ ได้แก่ คุณสมพงค์ พรมสะอาด  หัวข้อวิทยานิพนธ์
เรื่อง "Discovering of Business Activities in a Firm for Driving Successful Digital Transformation using Text Analytics" โดยมี ผศ.ดร.ณิชนันทน์ กิตติพัฒนบวร เป็นที่อาจารย์ปรึกษาวิทยานิพนธ์ และนอกจากนั้นยังมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ดังนี้
1. ดร.มารุต บูรณรัช            ประธาน     ผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก
2. ดร.ชูชาติ หฤไชยะศักดิ์         กรรมการ     ผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก
3. ผศ.ดร.ณิชนันทน์ กิตติพัฒนบวร     กรรมการ     อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์
4. รศ.ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์         กรรมการ
5. ผศ.ดร.พุทธิพร ธนธรรมเมธี            กรรมการ

ทั้งนี้หากมีผู้สนใจเข้ารับฟังการสอบของนักศึกษาดังกล่าว สามารถส่ง email แจ้งความประสงค์มาที่ Email: piyanut.beer@gmail.com คุณปิยะนุช วรินทรธิวัฒน์ ภายในวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2565