ข่าวทั่วไป

ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมวันมหิดล ปี 2565

อัพเดท : 13/09/2565

ด้วยสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ร่วมกับสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุข สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ วิทยาลัยทันตแพทย์นานาชาติ และวิทยาลัยสัตวแพทย์อัครราชกุมารี จัดกิจกรรมวันมหิดล ๒๔ กันยายน เป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการถวายสักการะแสดงความกตัญญูกตเวทีและเป็นการรำลึกถึงสมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก พระผู้ได้รับการถวายพระสมัญญาภิไธยจากแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนทั่วไปว่าเป็น "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน และการสาธารณสุข ของไทย" นั้น

ในการนี้ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมวันมหิดล ปี 2565 โดยติดตามกิจกรรมได้ที่ Facebook Fan Page : วันมหิดล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์