ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับอธิการบดี รองอธิการบดีและผู้บริหารจาก 21 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ

อัพเดท : 20/09/2565

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ และพบปะพุดคุยร่วมกับอธิการบดี รองอธิการบดี และผู้แทนจากมหาวิทยาลัยต่างๆทั่วประเทศในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เพื่อร่วมงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ ทรัพยากรไทย : 30 ปี อพ.สธ.ประโยชน์แท้แก่มหาชน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-24 กันยายน 2565 อาทิ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลารักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี,อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ,อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง,อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ,รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นต้น ณ ห้องประชุมช่อประดู่ อาคารอำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จากนั้นอธิการบดี รองอธิการบดีและผู้แทนจากทุกมหาวิทยาลัยบันทึกภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกและอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ฯในโอกาสนี้ด้วย เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา