ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน

อัพเดท : 22/09/2565

รองศาสตราจารย์ ดร. สัณหวัช ไชยวงศ์ หัวหน้าโครงการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อุไรวรรณ หมัดอาดัม และอาจารย์นิธิมา หนูหลง อาจารย์จากสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ออกให้บริการวิชาการในงานประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหาร และมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนซึ่งเป็น 1 ในกิจกรรมU2T ที่สนับสนุนให้มหาวิทยาลัยใช้องค์ความรู้สู่การพัฒนาศักยภาพกำลังคนในชุมชนให้แก่ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนเครื่องแกง และปลาดุกร้าในเขตตำบลช้างซ้าย กรูดและทุ่งกง อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเป็นการพัฒนา ส่งเสริม และยกระดับสินค้าให้กับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ