ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

อัพเดท : 12/10/2565

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 25/2565  ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์  สังกัดวิทยาลัย                สัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี  จำนวน 6 ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกดังนี้

1.  นางสาวจารุเนตร  ละม้าย

2.  นางสาวนารีรัตน์  นวลฤกษ์

3.  นางสาวทิตฐิตา  เพชรรัตน์

อนึ่ง   มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม