ผลงานและรางวัล

นักศึกษาม.วลัยลักษณ์ คว้า 6 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน รายการ Suratthani Taekwondo Open Championship 2022

26/10/2565

นักศึกษาชมรมเทควันโด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้า 6 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน การแข่งขั้นเทควันโด รายการ Suratthani Taekwondo Open Championship 2022 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ เทสโก้ โลตัส สุราษฎร์ธานี โดยมีรายละเอียดดังนี้

- เหรียญทอง น.ส.วรกานต์ ดำทอง ประเภทท่ารำพุมเซ่เดี่ยวหญิง

-เหรียญทอง น.ส.ธรรญฐศร เกิดทองมี ประเภทต่อสู้เดี่ยวหญิง

-เหรียญทอง นายรชต บุญไธสง ประเภทต่อสู้เดี่ยวชาย

- เหรียญทอง น.ส.รุ่งนภา วงศ์พนัส ประเภทต่อสู้เดี่ยวหญิง

-เหรียญทอง นายไทวิวัฒน์ ฉ่ายโช้น ประเภทต่อสู้เดี่ยวชาย

-เหรียญทอง นายธีรวัฒน์ นักพิณพาทย์ ประเภทต่อสู้เดี่ยวชาย

-เหรียญเงิน นายกศิดิศ ชิตพงศ์ ประเภทต่อสู้เดี่ยวชาย

-เหรียญเงิน นายรูสตู เจ๊ะเต๊ะ ประเภทต่อสู้เดี่ยวชาย

ขอขอบคุณภาพจาก WU Taekwondo.