ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบนักวิทยาศาสตร์ สาขาเคมี ศูนย์เครื่องมือยวิทยาศาสตร์ฯ

23/11/2555

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 14/2555 ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 14/2555 ลงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและรายละเอียดการสอบดังนี้

1. รายชื่อ
002 นางสาวรัตนา จันทร์นาม

2. หลักสูตรการสอบ
สอบความรู้ความสามารถทั่วไป ดังนี้
1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS PowerPoint)
2. วิชาภาษาไทย : เขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนบทความ
3. วิชาภาษาอังกฤษ : Vocabulary, Grammar, Reading, Writing
4. วิชาความรู้เฉพาะตำแหน่ง : ความรู้พื้นฐานในการเตรียมปฏิบัติการ

3. กำหนดการสอบ
มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบภายหลัง