ผลงานและรางวัล

นักกีฬายูยิตสู มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าเหรียญทองแดง กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย "ดอกจานบ้านเชียงเกมส์"

27/01/2566

ยินดีด้วย! น้องยูฟ่า-นางสาวธารา บริสุทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้าเหรียญทองแดงกีฬายูยิตสู ประเภททาชิ (ทุ่ม) หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 48 กิโลกรัม จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48"ดอกจาน บ้านเชียงเกมส์"  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา