ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ศูนย์บริการการศึกษา

31/01/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 46/2565  ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดฝ่ายทะเบียนและประมวลผล ศูนย์บริการการศึกษา  จำนวน 1 อัตรา   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 46/2565 ลงวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2565 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นายเฉลิมพล  สาริขา

002  นายพชร  พงศ์ยี่ล่า

100  นายภิญโญ  เกิดแก้ว

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS PowerPoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนจับประเด็น สรุปความ

ค. กำหนดการสอบ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566  ณ  ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2  อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 13.00-15.00 น.  วิชาคอมพิวเตอร์

- 15.00-16.00 น.  วิชาภาษาไทย