WU-Campus-Tour

นักเรียน โรงเรียนคีรีราษฎร์พัฒนา จ.นครศรีธรรมราช เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/02/2566

เมื่อเร็วๆนี้ ผศ.ดร.ฟารีดา เจะเอาะ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับนายอรุณรักษ์ จันทร์ศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนคีรีราษฎร์พัฒนา อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย จำนวน 94 คน ในโอกาสเข้าศึกษาเรียนรู้แนวทางการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมเข้าเยี่ยมชมศาลจำลอง และหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์