WU-Campus-Tour

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.4-5 สายศิลป์-ภาษา โรงเรียนประทีปศาสน์ จ.นครศรีธรรมราช เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

03/02/2566

เมื่อเร็วๆนี้ รศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.4-5 สายศิลป์-ภาษา โรงเรียนประทีปศาสน์ จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 96 คน และครู 3 คน เข้าศึกษาเรียนรู้แนวทางการศึกษาต่อด้านภาษาต่างประเทศ และหลักสูตรครุศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นอกจากนั้น น้องๆ นักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อีกด้วย

ในโอกาสเดียวกันนี้ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.4-5 สายวิทย์ โรงเรียนประทีปศาสน์ จำนวน 69 คน และครู จำนวน 2 คน เข้าศึกษาเรียนรู้ พร้อมร่วมทำการทดลอง ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อนึ่ง ในวันที่ 9 ธันวาคม 2565 จะมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.4, ม.6 สายวิทย์ จำนวน 69 คน ศึกษาเรียนรู้ พร้อมร่วมทำการทดลอง ณ ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 สายศิลป์-คำนวณ จำนวน 131 คน โรงเรียนประทีปศาสน์ ศึกษาเรียนรู้หลักสูตรต่าง ๆ ของสำนักวิชาการจัดการ และสำนักวิชานิติศาสตร์