WU-Campus-Tour

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/02/2566

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 รศ.ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ รักษาการแทนคณบดี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ และ ผศ.จันทิรา  รัตนรัตน์  รองคณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  กล่าวต้อนรับครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง จำนวน 159 คน  นำโดยนายนพฤทธิ์ วงศ์ลักษณพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ในโอกาสศึกษาเรียนรู้ กิจกรรมรอบรู้เรื่องราวชาววิทยาศาสตร์ทางทะเล กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจให้กับว่าที่ครู กิจกรรมหลักสูตรวิทยาศาสตร์ และกิจกรรมหลักสูตรแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ในโอกาสเดียวกันนี้ อาจารย์และนักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้เยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย  โดยเรียนรู้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ น้อง ๆ ตื่นตาตื่นใจกับห้อง lab ที่มีสีสันสดใสสวยงาม พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย