WU-Campus-Tour

นักเรียนโรงเรียนมัธยมเปี่ยมรัก จังหวัดสุราษฏร์ธานี เยี่ยมชม ม.วลัยลักษณ์

03/02/2566

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2566 รศ.ดร.สุรินทร์  ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  กล่าวต้อนรับครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 แผนการเรียนวิทย์-คณิต  แผนการเรียนภาษา และแผนการเรียนอาชีพโรงเรียนมัธยมเปี่ยมรัก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฏร์ธานี จำนวน 75 คน นำโดยนายชัยสิทธิ์ สุดเอี่ยม  รองผู้อำนวยการ และนายกมล ละหารเพชร  รองผู้อำนวยการ ศึกษาเรียนรู้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

ในโอกาสเดียวกันนี้ นักเรียนสนใจที่จะเข้าศึกษาต่อในสำนักวิชาสหเวชศาสตร์  สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร สำนักวิชาศิลปศาสตร์ และสำนักวิชาการจัดการ ซึ่งมีอาจารย์แต่ละสำนักวิชาร่วมพบปะ บรรยายให้ข้อมูล พร้อมแนะนำช่องทางการติดต่อเพื่อสื่อสารข้อมูลเพิ่มเติม
นอกจากนี้ อาจารย์และนักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้เยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย  โดยสนุกกับการเช็คอินหอชมฟ้า อุทยานพฤษศาสตร์ และน้อง ๆ ตื่นตาตื่นใจกับห้องเรียนที่มีสีสันสดใสสวยงาม ทันสมัย มีร้านเครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้ออยู่ในอาหารเรียนอีกด้วย