ผลงานและรางวัล

นศ.สถาปัตย์ฯ มวล.คว้าแชมป์การประกวดแบบระดับประเทศ "Transformation for Life”

อัพเดท : 15/02/2566

นายฐานันดร แซ่ตั้ง และ นายกีรติ ซี่โฮ่ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการออกแบบภายใน สำนักสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดแบบระดับประเทศ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาทพร้อมโล่รางวัล โดยมีอาจารย์ช่อทิพย์ สิงหมาตย์ อาจารย์ประจำสาขาการออกแบบภายใน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในการประกวดออกแบบวัสดุเหลือใช้ ในหัวข้อ "Transformation for Life” Upcycling Design Contest : Zero Waste Solution จัดโดยศูนย์เรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566  ที่ผ่านมา ณ อาคาร EGCO TOWER กรุงเทพมหานคร