ข่าวสุขภาพและกีฬา

ขอเชิญชวนและร่วมชมรายการแข่งขันกีฬา"lสานสัมพันธ์ เยาวชนคนยุวทัศน์"

อัพเดท : 23/02/2566

ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับเครือข่ายยุวทัศน์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต สังคมและสิ่งแวดล้อม และสถาบันยุวทัศน์ แห่งประเทศไทย สสส  ได้กำหนดจัดโครงการแข่งขันกีฬา "สานสัมพันธ์ เยาวชนคนยุวทัศน์" ระหว่างวันที่ ๒๕  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๖ เวลา o๘.oo – ๑๗.oo น. ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมและอาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 2 ชนิดกีฬาคือ ฟุตบอลหญ้าเทียม และแชร์บอล