ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี

อัพเดท : 15/03/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 13/2566   ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี จำนวน 1 อัตรา  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 13/2566 ลงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ 1 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ กำหนดการสอบและรายละเอียดการสอบ ดังนี้

ก. รายชื่อ

001  นางสาวญาณิศา  บุรพธานินทร์

002  นางสาวสุนธรา  เตชะสกุล

003  นางสาวพิมพกานต์  เหมือนทอง

004  นางสาวสุจินันท์  สิงคีพงค์

ข. สอบความรู้ความสามารถทั่วไป

1. วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์ โปรแกรม MS Office (MS Word, MS Excel และ MS PowerPoint)

2. วิชาภาษาไทย : สอบข้อเขียนจับประเด็น สรุปความ

ค. กำหนดการสอบ วันที่ 20 มีนาคม 2566  ณ  ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2  อาคารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช

- 08.30-10.30 น.  วิชาคอมพิวเตอร์

- 10.30-11.30 น.  วิชาภาษาไทย