WU-Campus-Tour

ม.วลัยลักษณ์ต้อนรับบุคลากรฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง อย่างอบอุ่น

21/03/2566

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฟารีดา เจะเอาะ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ฯ ส่วนสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับผู้บริหาร และบุคลากรฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จำนวน 9 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนา ศิริกุลพิพัฒน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายสื่อสารองค์กร ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การบริหารงานด้านการสื่อสารภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์”

นอกจากนี้ในช่วงบ่ายจะนำคณะทัวร์เมืองมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยรถไฟฟ้า พร้อมนำชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และพิชิตหอชมฟ้า อุทยานพฤกษศาสตร์