WU-Campus-Tour

บุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดูงานระบบสำนักงานดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์

อัพเดท : 21/03/2566

เมื่อเร็วๆ นี้ ผศ.ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสอาด รักษาการแทนรองอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ พร้อมด้วยนางโสภิดา พัฒน์ทอง รักษาการแทนหัวหน้าส่วนอำนวยการฯ และบุคลากร ร่วมให้การตัอนรับและบรรยายสรุป "ระบบบริหารจัดการ และการพัฒนาระบบสำนักงานดิจิทัล" แก่บุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน 35 คน นำโดย นายศักดา ศิริพันธุ์ ผอ.สำนักงานอธิการบดี