WU-Campus-Tour

นร.โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง สนใจศึกษาต่อ ม.วลัยลักษณ์

21/03/2566

รศ.ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง จำนวน 145 คน นำโดยอาจารย์อรพินท์ สินธุเศรษฐ รองผู้อำนวยการ ศึกษาเรียนรู้และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช โดยน้องๆ ได้รับฟังบรรยายแนวทางการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จากพี่ๆ เจ้าหน้าที่ฯ ศูนย์บริการการศึกษา ทั้งนี้ น้องๆ ม.6 ได้ยืนยันสิทธิ์ TCASรอบ 1 แล้วจำนวน 2 คน ในสำนักวิชารัฐศาสตร์ และรัฐประศาสนศาสตร์ และสำนักวิชานิติศาสตร์ จากนั้นน้องๆ ได้นั่งรถไฟฟ้าเยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์ และเช็คอิน-พิชิต หอชมฟ้าอีกด้วย