WU-Campus-Tour

คณะกรรมการสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ศึกษาดูงานระบบงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 03/04/2566

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.วาริท เจาะจิตต์ รักษาการแทนรองอธิการบดี ศาสตราภิชาน ดร.จงกลณี เรืองอัมพร รักษาการแทนรองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และบุคลากรร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ จำนวน 5 คน นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เกื้อกูล สุนันทเกษม ประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดการด้านการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ : การรับสมัคร การคัดเลือก การฝึกอบรม การจ่ายค่าตอบแทน การพัฒนาบุคลากรทุกระดับ ฯลฯ

ในโอกาสเดียวกันนี้ คณะได้เยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หอชมฟ้า สวนสมุนไพร โดมกระบองเพชร BOTA MARKET CHIC & CHILL และสวนวลัยลักษณ์อีกด้วย

คณะได้รับความรู้ ประสบการณ์ พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และชื่นชมนโยบายการบริหารจัดการด้านบริหารงาน บุคคลของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และตื่นตาตื่นใจกับการเรียนรู้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในมหาวิทยาลัย และมุ่งมั่นที่จะจัดโครงการมาศึกษาเรียนรู้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อีกในโอกาสต่อไป เพราะยังมีประเด็นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย