ข่าวสุขภาพและกีฬา

อัพเดท : 18/04/2566

ด้วยศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา     ได้ดำเนินการปรับปรุงสนามกีฬากลางเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงได้กำหนดจัดพิธีเปิดป้ายสนามกีฬากลาง  "ตุมปัง"  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายอารัญ บุญชัย) เป็นประธานในพิธีเปิดฯ   เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่บุคลากร  นักศึกษาและประชาคมจังหวัดนครศรีธรรมราช  สร้างการรับรู้ให้กับประชาคมและพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งยังเป็นการส่งเสริมกีฬา สุขภาพและกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดนครศรีธรรมราชอีกนั้น

ในการนี้  จึงขอแจ้งปิดถนนหน้าสนามกีฬามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในพิธีเปิดป้ายสนามกีฬากลาง "ตุมปัง" มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 18 - 21 เมษายน 2566 เพื่อเตรียมสถานที่จัดงานดังกล่าว เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้แก่ นักศึกษา บุคลากรและประชาคมจังหวัดนครศรีธรรมราช  ได้รับรู้ ถึงความพร้อมในการให้บริการด้านกีฬาและสุขภาพของมหาวิทยาลัย  ขออภัยในความไม่สะดวกมา       ณ โอกาสนี้