ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานตำแหน่งแพทย์แผนไทย สำนักวิชาแพทยศาสตร์

อัพเดท : 18/05/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 9/2566 ตำแหน่ง      แพทย์แผนไทย สังกัดโรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์  จำนวน 1 ราย   ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงวันที่  4 เมษายน พ.ศ. 2566     นั้น

บัดนี้  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวชัดชม  ชูคง

อนึ่ง มหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม