ข่าวทั่วไป

ม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

24/05/2566

วันนี้ (24 พ.ค.’66) เวลา 13.00 น.ในการประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 5/2566 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ตามที่สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติในการประชุม  ครั้งที่ 4/2566 ที่ผ่านมา จำนวน 14 ราย  โดยเข้ารับช่อดอกไม้ จำนวน 9 ราย ดังนี้

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาภัค วินทะชัย  สำนักวิชาวิทยาศาสตร์    ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิตตาภรณ์ มงคลแก่นทราย  สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์    ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
3.อาจารย์ ดร.ธรณิศวร์ รัตนพันธ์    สำนักวิชาวิทยาศาสตร์    ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา
4.อาจารย์จันทร์จุรีย์ ถือทอง  สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์    ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
5.อาจารย์เกวลี วัชราทักษิณ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์   ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์
6.อาจารย์ ดร.ฝนทิพย์ มากเกลี้ยง  สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป    ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีวิเคราะห์
7.อาจารย์ นายแพทย์ปวรุตม์ พวงศรี สำนักวิชาแพทยศาสตร์    ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาจิตเวชศาสตร์
8.อาจารย์ ดร.ลิตวดี เจือบุญ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์    ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีวเคมี
และ 9.อาจารย์ ดร.สิริวัจนา แก้วผนึก    สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์   ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาศึกษาศาสตร์หรือครุศาสตร์ และอนุสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษา