ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์พนักงานตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนสื่อสารองค์กร

อัพเดท : 01/06/2566

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ ๑ ที่มีสิทธิ์สอบ ภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพ  และบริหารทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดงานต้อนรับและสื่อสารภาพลักษณ์ ส่วนสื่อสารองค์กร จำนวน 10 ราย  ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 17/2566 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไป    จะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 6๐ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ดังนี้

ก.  รายชื่อ

001  นายธนวัฒน์  ไชยวรรณ

002  นางสาวเตชินี  สุธรรม

003  นางสาวจิติมา  บุญประเสริฐ

004  นางสาวอนุธิดา  สุดชดา

006  นางสาวอุรัชยาวัลย์  เจ๊ะมามะ

009  นางสาวอลิสา  สนิทใจ

010  นายวิชยุตม์  เพชรโยธา

ข.  กำหนดการสอบ  : มหาวิทยาลัยจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง