ข่าวทั่วไป

ส่วนประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรม พบปะ ขอบคุณและสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

ส่วนประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมพบปะ ขอบคุณและสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนสายข่าวการศึกษา กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 17 – 21 ธันวาคม 2555  เพื่อแสดงความขอบคุณพร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับสื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ด้วยดีตลอดมา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาและสื่อสารองค์กร คุณจิตตนา หนูณะ หัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์ คุณอรพินท์ ไชยพงศ์ หัวหน้าหน่วยประสานงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยบุคลากรส่วนประชาสัมพันธ์และตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เดินทางไปพบปะสื่อมวลชน

ทั้งนี้ ในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปยัง หนังสือพิมพ์คม ชัด ลึก กรุงเทพธุรกิจ สยามธุรกิจ สยามรัฐ แนวหน้า เว็บไซต์และหนังสือพิมพ์เอเอสทีวีผู้จัดการออนไลน์ เว็บไซต์กระปุกดอทคอม เว็บไซต์Eduzone เว็บไซต์Enn โดยมีคณะผู้บริหารและหัวหน้าฝ่ายข่าวของหน่วยงานดังกล่าวให้การต้อนรับ

ในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์พร้อมคณะ ยังมีกำหนดเดินทางไปพบปะสื่อมวลชนในแขนงต่างๆ ดังนี้

วันที่ 19 ธันวาคม 2555 สถานีวิทยุโทรทัศน์ Etv สถานีวิทยุกระทรวงศึกษาธิการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ไทยรัฐ สถานีโทรทัศน์โมเดิร์น ไนน์ ทีวี เว็บไซต์เด็กดีดอทคอม

วันที่ 20 ธันวาคม 2555 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 หนังสือพิมพ์มติชน ประชาชาติธุรกิจ ข่าวสด

วันที่ 21 ธันวาคม 2555 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 สถานีวิทยุ เพื่อการศึกษากรุงเทพมหานคร และสถานีวิทยุโทรทัศน์ Thai pbs