มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าเฝ้าถวาย ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์ และฉลองพระองค์ครุย แด่ พระเจ้าวรวงค์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

อัพเดท : 27/02/2556

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖  เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ พระตำหนัก วังสวนกุหลาบ พระราชวังดุสิต พระเจ้าวรวงค์เธอ  พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ  ทรงประทานพระวโรกาสให้ ศาสตราจารย์ ดร.โกวิทย์ โปษยานนท์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าเฝ้าถวายปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาสาธารณสุขศาสตร์ และฉลองพระองค์ครุยวิทยฐานะ