ข่าวทั่วไป

นศ.นิเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ร่วมทำความดีถวายแม่หลวงกับโครงการ “ปลูกต้นไม้ริมรั้วสีขาว ถวายแม่หลวง”

อัพเดท : 01/08/2556

นักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมในโครงการ “ปลูกต้นไม้ริมรั้วสีขาว ถวายแม่หลวง” เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหา มหาราชินี ร่วมกับน้องๆนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 คณะครู อาจารย์โรงเรียนปทุมานุกูลและผู้ที่สนใจ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2556 ณ โรงเรียนปทุมานุกูล อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม เกมส์ และของรางวัลอีกมากมาย