ข่าวสุขภาพและกีฬา

สรุปผลการแข่งขันกีฬาฟุตซอลวลัยลักษณ์โอเพ่นและประมวลภาพ

โครงการศูนย์กีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาฟุตซอลวลัยลักษณ์โอเพ่น เมื่อวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2556 ณ สนามกีฬาฟุตซอล อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายอยุทธ์ เชาวลิต รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานพิธีเปิด โดยมีผู้จัดการโครงการศูนย์กีฬาและสุขภาพ กล่าวต้อนรับและกล่าวรายงานการแข่งขัน พร้อมด้วย ส.จ.อวยพรศรี เชาวลิต และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลาให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัลแก่ทีมนักกีฬา โดยมีผู้บริหารระดับท้องถิ่นในอำเภอท่าศาลาเข้าร่วมเป็นเกียรติ
สรุปผลการแข่งขันทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมอยุทธ์ FC. และรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมมณฑลติวเตอร์ (นักกีฬาฟุตซอลที่เข้าร่วมแข่งขันในทีมต่าง ๆ ประกอบด้วยอดีตนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย นักกีฬาระดับสโมสรชั้นนำในการแข่งขันฟุตซอลลีกของไทยทำให้การแข่งขันมีความเข้มข้นและน่าติดตามชมมากยิ่งขึ้น)

ทั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันได้รับการสนับสนุนถ้วยรางวัลจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้