ข่าวทั่วไป

ความคืบหน้าโครงการเมืองจราจรจำลอง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้แทนบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เมอร์คิวรี่ ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมประชุมหารือ ติดตามการดำเนินการโครงการเมืองจราจรจำลอง ครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี ผศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาและสื่อสารองค์กร ดร.วีรพงศ์ โชติช่วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่ นางสาวจิตตนา หนูณะ หัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์ และนายนิรันดร์ จินดานาค หัวหน้าหน่วยพัฒนาองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมให้การต้อนรับ ร่วมประชุมและนำชมสถานที่

ระยะเวลาการดำเนินการ