ข่าวสมัครงาน

ประกาศผลการคัดเลือกอาจารย์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาไทยศึกษาบูรณาการ

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 34/2556 ตำแหน่งอาจารย์ หลักสูตรไทยศึกษาบูรณาการ สังกัดสำนักวิชาศิลปศาสตร์ จำนวน 1 ราย ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงวันที่ 26 ธันวาคม 2556 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้ผ่านการคัดเลือก คือ
ดร.พัชรีย์ จำปา

อนึ่งมหาวิทยาลัยขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกบรรจุหรือยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ตามความเหมาะสม