นักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เก็บตัวอย่างคราบน้ำมัน

อัพเดท : 01/04/2557

ผศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาและสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมนักวิทยาศาสตร์ ประจำห้องปฏิบัติการทางวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่เก็บตัวอย่างคราบน้ำมัน ที่จับตัวลักษณะคล้ายยางมะตอย ที่ลอยเข้ามาติดแนวชายหาด บริเวณหมู่ 2 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เป็นระยะทางยาวกว่า 4 กิโลเมตร

ThaiPBS Video - เร่งหาที่มาคราบน้ำมันชายหาด จ.นครศรีธรรมราช