ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนการเจ้าหน้าที่ (ขยายเวลารับสมัคร)

25/06/2557

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานของมหาวิทยาลัยในสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 8/๒๕๕7 ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนการเจ้าหน้าที่ (งานพัฒนาระบบบริหารงานบุคคล) จำนวน 1 อัตรา ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 8/2557 ลงวันที่ 17 มิถุนายน 2557 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามขั้นตอนที่ ๑ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและรายละเอียดการสอบดังนี้

1. รายชื่อ
004 นางสาวปิยะวรรณ ครุฑธามาศ
005 นางสาวลลิภัทร บัวเชย
006 นางสาวจิรพา จิตรพงศ์
007 นางสาวพิมพ์พร เซ่งลอยเลื่อน
009 นางสาวศศิมา หมื่นนคร
102 นายกิตติพร นงค์นวล

2. รายละเอียดการสอบ
(1) วิชาคอมพิวเตอร์ : สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์โปรแกรม MS Office 2010 (MS Word, MS Excel และ MS PowerPoint)
(๒) วิชาภาษาไทย : เขียนสรุปประเด็น สรุปความ และเขียนบทความ
(3) วิชาภาษาอังกฤษ : Vocabulary, Grammar, Reading, Writing

3. กำหนดการสอบ
วันที่ 28 มิถุนายน 2557 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 3 อาคารเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (B8) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช
- ๐๙.๐๐-๑๑.๐๐ น. สอบปฏิบัติคอมพิวเตอร์
- ๑๒.๐๐-๑๔.๐๐ น. สอบวิชาภาษาไทย
- ๑๔.๐๐-๑๖.๐๐ น. สอบวิชาภาษาอังกฤษ