ข่าวการศึกษา

ม.วลัยลักษณ์ต้อนรับคณะจาก Tadulako University ประเทศอินโดนีเซีย

รองศาสตราจารย์ ดร.อัศวิน พรหมโสภา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์จากสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่จากส่วนวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ Professor Marsetyo, Director of International and Head of the Delegation คณาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย Tadulako University ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 7 คน เมื่อเร็วๆนี้ ที่ห้องโมคลาน อาคารบริหาร โดยคณะจากมหาวิทยาลัยดังกล่าวมีกำหนดการอยู่ที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคม 2557 นี้

ภาพข่าวโดยนายธีรพงศ์ หนูปลอด ส่วนประชาสัมพันธ์