ข่าวทั่วไป

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และคณะ เยี่ยมคารวะเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 2558

22/01/2558

เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สุเมธ แย้มนุ่น รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อรรถโส ขำวิจิตร ผู้อำนวยการ และ อาจารย์ ดร.ชัยโรจน์ ใหญ่ประเสริฐ รองผู้อำนวยการศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับนายชาตรี มหิสรากุล โทรศัพท์จังหวัดนครศรีธรรมราช บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และคณะ ซึ่งได้เข้าเยี่ยมคารวะเนื่องในโอกาสวันปีใหม่ 2558 เพื่อแสดงความขอบคุณที่มหาวิทยาลัยให้ความไว้วางใจใช้บริการระบบโทรศัพท์และเทคโนโลยีสารสนเทศของบริษัท และได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมหารือทางด้านแนวทางปรับปรุงการให้บริการที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น และความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับบริษัทในอนาคต โอกาสนี้ ดร.สุเมธ แย้มนุ่น ได้กล่าวขอบคุณ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ที่ให้การสนับสนุนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ด้วยดีเสมอมา