ข่าวทั่วไป

วิทยาลัยนาฎศิลป์พัทลุง ศึกษาเรียนรู้ระบบงานต่างๆ ของ มวล.

อัพเดท : 09/03/2558

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยนาฎศิลป์พัทลุง จำนวน 15 คน นำโดยนางเพ็ญจันทร์ เด่นยุกต์ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ ศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “ระบบการบริหารงานการเงินและบัญชี การบริหารงานบุคคล แผนงานและงบประมาณ และงานสารบรรณอิเล็คทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” โดยมีนายพิพัฒน์พันธุ์ สุวรรณอักษร รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และคณะร่วมให้การต้อนรับ บรรยายสรุปและนำชมเมืองมหาวิทยาลัย