ข่าวสุขภาพและกีฬา

ชมรมแบดมินตันม.วลัยลักษณ์ คว้า 3 รางวัล KTR We love Badminton

10/04/2558

รองศาสตราจารย์ ดร.วาริน อินทนา ประธานชมรมแบดมินตัน ม.วลัยลักษณ์ เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ได้ส่งนักกีฬาชมรมแบดมินตัน เข้าร่วมการแข่งขันรายการ Babolat KTR We love Badminton ณ สนาม KTR Badminton อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยผลการแข่งขันปรากฏว่านักกีฬาชมรมแบดมินตันสามารถคว้ารางวัลมาได้ 3 รางวัล ประกอบด้วย1) รางวัลรางวัลชนะเลิศ ประเภทชายคู่ทั่วไป (อาจารย์ นพพร สุวรรณโชติ อาจารย์ประจำสำนักวิชาศิลปศาสตร์ คู่กับ นาย เกียรติพันธ์ หวันโส๊ะ ศิษย์เก่าม.วลัยลักษณ์) 2) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายคู่ทั่วไป (นาย จักรกฤษณ์ จารุมาลัยนักศึกษาสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ คู่กับ นาย ญาณศรณ์ เสนารัตน์ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ) และ 3) รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ประเภทชายคู่มือสมัครเล่น (นาย เกียรติศักดิ์ เพชรปาน นักศึกษาสำนักวิชาศิลปศาสตร์ คู่กับ นาย ฮาริศ หมัดอาด้ำ นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ )