ข่าวเด่น

ม.วลัยลักษณ์ ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม มหาราชินี

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา พล.ต.ศรีศักดิ์ เลิศล้ำ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วย บุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการพลเรือน ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัด ผู้บริหารท้องถิ่น สถานศึกษา ภาคเอกชน ประชาชน นักเรียนนักศึกษา สโมสร สมาคม มูลนิธิ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงที่สนามหน้า อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

โอกาสนี้ พล.ต.ศรีศักดิ์ เลิศล้ำ พร้อมด้วยบุคลากร ถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ แสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยในพิธีมีวงดุริยางค์บรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชา จากนั้นมีการจุดพลุดอกไม้ไฟเฉลิมพระเกียรติอย่างยิ่งใหญ่สวยงามตระการตา

ทั้งนี้ ในช่วงเช้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายเครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เนื่องในวโรกาสดังกล่าว ณ หอประชุมอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช