ข่าวทั่วไป

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัล iPad Airและ iPad Mini จากการร่วมกิจกรรม “ศูนย์หนังสือฯ iPad แจกใหญ่ แจกจริงกับของรางวัลสุดโดน” เมื่อช้อปที่ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อัพเดท : 02/10/2558

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล iPad Air และ iPad Mini จากการร่วมกิจกรรม “ศูนย์หนังสือฯ iPad แจกใหญ่ แจกจริงกับของรางวัลสุดโดน” เมื่อช้อปที่ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ถึงวันที่ 22 กันยายน 2558 และได้มีการจับรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 23 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์หนังสือฯ

รางวัลที่ 1 iPad Air wi-fi 1 เครื่อง ผู้โชคดีคือ
น.ส. เบญญาภา เพ็งเจริญ นักศึกษาสำนักวิชาสหเวชศาสตร์และสาธารณสุขศาสตร์

รางวัลที่2 iPad Mini wi-fi 1 เครื่อง ผู้โชคดีคือ
น.ส. ปาริณัท สมบัติพิบูลย์ นักศึกษาสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์

รวมทั้งขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลอื่นๆด้วย สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่ https://www.wu.ac.th ติดต่อเพื่อรับรางวัลได้ที่ ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทร.0-7567-3650 ตั้งแต่วันนี้ - 30 ตุลาคม 2558 นี้

สนับสนุนโดย VOA Thai www.voathai.com และ ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้อีกในโอกาสต่อไป ที่นี่ที่เดียว ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ WU. Book Center