ข่าวการศึกษา-นักศึกษา

กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 รอบคัดเลือก เขตภาคใต้ "มหาชัยเกมส์" ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล วอลเล่ย์บอลชายหาด บาสเก็ตบอล เซปัคตะกร้อและเปตอง

ทั้งนี้ นักกีฬาเปตองประเภทหญิงคู่และคู่ผสมชายหญิงสามารถผ่านการคัดเลือกไปแข่งขันรอบมหกรรมในเดือนมกราคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี