ข่าวสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์นักวิชาการ สังกัดสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร

13/05/2559

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามขั้นตอนที่ 1 ที่มีสิทธิ์สอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไปประกอบการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการ สังกัดสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ครั้งที่ 11/2559 ลงวันที่ 12 เมษายน 2559 แล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการประเมินผลเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยกำหนดเกณฑ์การตัดสินผู้สอบแข่งขันได้ที่มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ในขั้นตอนต่อไปจะต้องสอบได้คะแนนแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 และต้องได้คะแนนรวมทุกวิชาไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ดังนี้

ก. รายชื่อ

1. สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
007 นางสาวรัชตะวัน ไชยเพส
2. สาขาวิชาวิศวกรรมเคมีและกระบวนการ

001 นางสาววริศรา แสงคำลือ
3. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมวัสดุ

004 นายวัชระ วัฒนาวนิช
006 นายด้านิยาน สตน
4. สาขาวิชาเทคโนโลยีทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม
005 นายสุรศักดิ์ สีชุม

ข. กำหนดการสอบสัมภาษณ์ : มหาวิทยาลัยจะแจ้งกำหนดการสอบให้ทราบภายหลัง