ข่าวทั่วไป

ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรท่าศาลา เข้าพบปะผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 พ.ต.อ. เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรท่าศาลา เข้าพบปะเยี่ยมเยียนผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สถานีตำรวจภูธรท่าศาลา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัลลา ตันตโยทัย รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และรักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารของมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรองสภามหาวิทยาลัย อาคารบริหาร ม.วลัยลักษณ์

โอกาสนี้รักษาการแทนอธิการบดีและผู้บริหารได้มอบของที่ระลึก พระสมเด็จศรีธรรมโศกราช พระมิ่งมงคล พระเจริญพระพุทธมนต์ในพิธีมหาพุทธาภิเษก พร้อมด้วยกรอบรูปภาพที่ระลึกสถาปนาวลัยลักษณ์ ครบ 24 ปี ให้แก่ พ.ต.อ. เชิดชัย โชติสุทธิ์ เพื่อแสดงความยินดีกับการเข้ารับตำแหน่งใหม่

ประวัติพระสมเด็จศรีธรรมโศกราช จัดสร้างทำพิธีมหาพุทธาภิเษก 11 พฤศจิกายน 2559 เก็บเข้ากรุ 18 ปี เปิดกรุทำพิธีปลุกเสกขอพระบารมีจากพระบรมสาริกธาตุ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร วันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2547 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบรอบ 12 นักษัตร