ข่าวเด่น

นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ คว้าแชมป์ จักรยานเสือภูเขา ณ ประเทศติมอร์เลสเต้

นางสาววรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาการจัดการ หลักสูตรบริหารธุรกิจ นักกีฬาจักรยานทีมชาติไทย คว้าแชมป์ การแข่งขันจักรยานเสือภูเขารายการ "TIMOR LESTE INTERNATIONAL MOUNTAIN BIKE CHALLENGE" ประเภท ทั่วไปหญิง เมื่อวันที่ 10 - 11 กันยายน 2559 และคว้าอันดับคะแนนรวมอันดับที่ 5 ในรายการ “TOUR OF TIMOR” เมื่อวันที่ 13 - 17 กันยายน 2559 โดยการแข่งขันทั้งสองรายการเป็นรายการเก็บคะแนนสะสม UCI (Union CyclisteInternationale : สหพันธ์จักรยานนานาชาติ) ซึ่งเป็นรายการที่เก็บคะแนนคัดตัวไปโอลิมปิค 2020 ณ ประเทศญี่ปุ่น