ข่าวทั่วไป

เจ้าหน้าที่สำนักงานชลประทานที่ 16 จังหวัดสงขลา ศึกษาเรียนรู้งานด้านการจัดการความรู้และพัฒนาองค์กร ม.วลัยลักษณ์

เจ้าหน้าที่สำนักงานชลประทานที่ 16 จังหวัดสงขลา จำนวน 40 คน ศึกษาเรียนรู้งานด้านการจัดการความรู้และพัฒนาองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องตุมปัง อาคารบริหาร โดยมีเจ้าหน้าที่ฯหน่วยพัฒนาองค์กร ผู้แทนชุมชนคนไอที ผู้แทนชุมชนคนการเงิน และเจ้าหน้าที่ฯส่วนประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมให้การต้อนรับและพูดคุย