General News

"ร่วมปั้นเชฟคุณภาพ!" สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ ได้จัดโครงการการลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการผลิตบัณฑิต ระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และสถานประกอบการในพื้นที่เกาะสมุย ณ โรงแรมโนราบีชรีสอร์ทแอนด์สปา



สาขาวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ สำนักวิชาการจัดการ ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ในการผลิตบัณฑิต ระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และสถานประกอบการในพื้นที่เกาะสมุย ณ โรงแรมโนราบีชรีสอร์ทแอนด์สปา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ดร อรอนงค์ เฉียบแหลม หัวหน้าสาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ อาจารย์ปวิธ ตันสกุล อาจารย์ประจำสาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ คณะอาจารย์และนักวิชาการ

ผู้แทนของสถานประกอบการทั้ง 4 แห่ง ของพื้นที่เกาะสมุย ที่ร่วมลงนามในครั้งนี้ ประกอบด้วย

1.คุณเจริญ รุ่งเรือง
ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล
เครือโรงแรมโนรารีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล

2.คุณดามไตรดา ชานันโท
ประธานชมรมเชฟไทยเกาะสมุย

3.คุณเสรี หะสะไนย
ประธานชมรมบริหารงานบุคคลสมุย

4.คุณเรืองนาม ใจกว้าง
นายกสมาคมโรงแรมไทย ภาคใต้ฝั่งตะวันออก และผู้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานจากหน่วยงานต่างๆในพื้นที่เกาะสมุย

การลงนามในครั้งนี้เป็นการสร้างความร่วมมือร่วมใจระหว่างสถานประกอบการและมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เพื่อสร้างบัณฑิตคุณภาพและเป็นกำลังสำคัญของตลาดแรงงานในอนาคต

ประมวลภาพ

TOP