ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ จัดอบรมการใช้โปรแกรม Autodesk Revit 2018 (Basic Course)

อัพเดท : 01/05/2561

สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการพัฒนาทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ Building Information Modeling (BIM) เพื่อเท่าทันการพัฒนาวิชาชีพสถาปัตยกรรมอาเซียน : การอบรมการใช้โปรแกรม Autodesk Revit 2018 (Basic Course) สำหรับสถาปนิกวิชาชีพ วิศวกรและผู้สนใจทั่วไป จำนวน 4 รุ่น โดยได้รับความสนใจจากสถาปนิกวิชาชีพ สถาปนิกอิสระ วิศวกร นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมอบรม

รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 ดำเนินการจัดอบรมระหว่างวันที่ 19 – 21 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องจงกลนี โรงแรมทวินโลตัส อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
รุ่นที่ 3 ดำเนินการจัดอบรมระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2561 ณ ห้องเกาะยอ โรงแรมหรรษา เจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
รุ่นที่ 4 ดำเนินการจัดอบรมระหว่างวันที่ 26 – 28 เมษายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 5 โรงแรมชิโนเฮาส์ ภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต

การอบรมการใช้โปรแกรม Autodesk Revit 2018 (Advance Course) ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์วิวัฒน์ อุดมปิติทรัพย์ จากบริษัท VR Digital จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้โปรแกรม Autodesk Revit อาจารย์พิเศษบรรยายให้แก่บริษัทและมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เกี่ยวกับโปรแกรมด้านสถาปัตยกรรม รวมทั้งมีผลงานวิจัย ผลงานออกแบบ และผลงานเขียนมากมาย การอบรมมีการแนะนำ Software Autodesk Revit 2018 การเขียนกริดเสาและผนัง การใส่Room และการคิดพื้นที่ห้อง การใช้คำสั่ง Modify ต่างๆ การใส่ประตูและหน้าต่าง การใส่พื้น การใส่ฝ้าเพดาน การใส่เฟอร์นิเจอร์และแสงสว่าง การทำทัศนียภาพและการ Render การจัด Sheet การทำเอกสารแบบ การพิมพ์และการพิมพ์แบบ เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cas.wu.ac.th/bim61-04/