ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ผศ.ดร. นุชจรี จีนด้วง ให้เกียรติเป็นบรรณาธิการรับเชิญของ Walailak J Sci & Tech: Medicinal Plants

อัพเดท : 22/06/2561

วารสาร Walailak Journal of Science and Technology Vol. 15 No. 8 August 2018 Special issue on Medicinal Plants ออกเผยแพร่ออนไลน์แล้ว ประกอบด้วยบทความจาก University of Malaya มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ มหาวิทยาลัยนเรศวร 2 เรื่อง ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดบทความ เพื่อการอ้างอิงได้จากเว็บไซต์วารสาร (wjst.wu.ac.th)

วารสารฉบับนี้ ได้รับเกียรติ จาก ผศ.ดร. นุชจรี จีนด้วง อาจารย์สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการรับเชิญ (Guest Editor) โดยที่ผ่านมา ผศ.ดร. นุชจรี มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติตามฐานข้อมูล ISI หลายเรื่องใน GENE, HEMOGLOBIN, CARDIOVASCULAR THERAPEUTICS,  JOURNAL OF CLINICAL AND DIAGNOSTIC RESEARCH,   BIOCHEMICAL GENETICS,  LIPIDS, CLINICA CHIMICA ACTA, POLISH JOURNAL OF FOOD AND NUTRITION SCIENCES และ ASIA PACIFIC JOURNAL OF CLINICAL NUTRITION

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://wjst.wu.ac.th/index.php/wjst/index