ข่าววิชาการ-วิจัย-สัมมนา

ศูนย์เครื่องมือฯ จัดกิจกรรมฝึกทักษะทางการแพทย์ สำหรับนักเรียนโครงการห้องเตรียมแพทย์ โรงเรียนปากพนัง

อัพเดท : 23/07/2561

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมฝึกทักษะทางการแพทย์ สำหรับนักเรียนโครงการห้องเตรียมแพทย์ จากโรงเรียนปากพนัง จำนวน 29 คน ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2561

ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมฝึกทักษะทางการแพทย์ สำหรับนักเรียนโครงการห้องเตรียมแพทย์ จากโรงเรียนปากพนัง จำนวน 29 คน โดยมีฐานความรู้เรื่องหนอนพยาธิทางการแพทย์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มาเป็นวิทยากร และ ฐานความรู้เรื่องการใช้กล้องจุลทรรศน์ศึกษาเซลล์ต่าง ๆ ทางการแพทย์ นอกจากนี้นักเรียนยังได้คำแนะนำดี ๆ จากการพบปะพูดคุยกับพี่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3 อีกด้วย ในการนี้ทางศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เก็บภาพความประทับใจเหล่านั้นและนำมาประมวลภาพเพื่อให้ได้ชมตามลิงค์ด้านล่างนี้

ประมวลภาพ
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://cse.wu.ac.th/?p=3415