ข่าวทั่วไป

อธิการบดีม.วลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่อาจารย์ผู้ได้รับตำแหน่งทางวิชาการ

อัพเดท : 31/08/2561

ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่อาจารย์ ผู้ได้รับอนุมัติให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 11 คน ในการประชุมสภาวิชาการครั้งที่ 7/2561 วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 และ ครั้งที่ 8/2561 วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมโมคลาน อาคารบริหาร

ทั้งนี้ สภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 5/2561 วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 และครั้งที่ 6/2561 วันที่ 11 สิงหาคม 2561 ได้มีมติอนุมัติกำหนดตำแหน่งทางวิชาการให้แก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 11 คน ประกอบด้วย

1. อาจารย์ ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2. อาจารย์ ดร.นุกูล สุขสุวรรณ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
3. อาจารย์ ดร.สุภาภรณ์ ใจรังษี อาจารย์ประจำสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. อาจารย์จันทิรา รัตนรัตน์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
5. อาจารย์ ดร.นายแพทย์อุดมศักดิ์ แซ่โง้ว อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนัส โคตรพุ้ย อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
7. อาจารย์นันธิดา จันทร์ศิริ อาจารย์ประจำสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
8. อาจารย์ ดร.สราวุธ จันทเขต อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
9. อาจารย์ ดร.ระศิเมษ เมืองช้าง อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์
10. อาจารย์ ดร.พวงทิพย์ ภู่พงษ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
11. อาจารย์กำไล สมรักษ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ อนุสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน