ข่าวทั่วไป

ขอเชิญเลือกชมสินค้าที่ระลึกช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562

อัพเดท : 26/10/2561

ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ฝ่ายงานศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดทำสินค้าที่ระลึกในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการใช้สินค้าตราสัญลักษณ์ของมหาวิทยาลัย จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า เลือกซื้อสินค้าที่ระลึกชุดของขวัญปีใหม่ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สินค้าที่ระลึกทีนำมาจำหน่าย อาทิ ชุดของขวัญ 3 ชิ้น (Bookbank Holder+Signature Card+Classic Ket Tag) ชุดของขวัญ 2 ชิ้น (Bookbank Holder+Signature Card) ชุดกิ๊ฟเซ็ทแก้วเซรามิค 2 ใบ พร้อมจานรองไม้ ชุดกิ๊ฟเซ็ทแก้วเซรามิคใบเดี่ยว พร้อมจานรองไม้ ชุด Stationery set ชุด Set Green products พวงกุญแจ ชุดกิ๊ฟท์เซ็ทแก้วร้อน - เย็น ร่ม ชุดเซ็ทผ้าขนหนู เสื้อยืด และสินค้าอื่นๆ มากมาย

ผู้สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าและสั่งจองสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รับสินค้าวันที่ 3 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ณ ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ บริเวณอาคารเรียนรวม 5 (หรือร้าน WU Book Center) ศูนย์จำหน่ายสินค้าที่ระลึกมหาวิทยาลัย

สอบถามเพิ่มเติมได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-7567-3648-50 ในวันและเวลาทำการของมหาวิทยาลัย วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 – 16.00 น. วัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.facebook.com/WUBOOKCENTER/